Xe bán tải màu cam Ford Ranger Wildtrak "ngốn" bao nhiêu nhiên liệu?

Trang chủ / Xe bán tải màu cam Ford Ranger Wildtrak "ngốn" bao nhiêu nhiên liệu?

 • Xe bán tải màu cam Ford Ranger Wildtrak "ngốn" bao nhiêu nhiên liệu?

  20/06/2022 bởi Quản trị viên

  Ford Ranger hiện được mệnh danh là “vua bán tải” tại Việt Nam với doanh số luôn dẫn đầu phân khúc. Trong số đó, mẫu xe bán tải màu cam Ranger Wildtrak đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi độ nổi bật và đặc trưng mà nó mang lại nhất. Chính vì thế, rất nhiều người đang có ý định mua mẫu xe này rất băn khoăn với câu hỏi “Xe bán tải màu cam Ranger Wildtrak tiêu thụ bao nhiêu nhiên liệu?”. Nếu bạn cũng đang có câu hỏi trong đầu, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết được xe bán tải màu cam Ranger Wildtrak có mức tiêu thụ như thế nào nhé!

  Cùng tìm hiểu mức tiêu hao nhiên liệu của mẫu xe bán tải màu cam Ranger Wildtrak

  Hiện tại, mẫu xe bán tải màu cam Ranger Wildtrak sử dụng động cơ Bi-Turbo Diesel i4 TDCi. Động cơ này sẽ sản sinh công suất tối đa 213 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 500Nm.

  Với động cơ 2.0L Bi-Turbo, Ford Việt Nam đã đưa ra mức tiêu hao nhiên liệu của xe bán tải màu cam Ranger Wildtrak với nhiều cung đường khác nhau như sau:

  • Khi chạy trên 1 cung đường trường, mức tiêu hao nhiên liệu của xe bán tải màu cam Ranger Wildtrak ở khoảng 6,3 lít/100km. Đây được xem là mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất từ trước đến giờ của mẫu xe bán tải màu cam Ranger Wildtrak mà Ford Việt Nam giới thiệu
  • Mức tiêu hao nhiên liệu của Ranger Wildtrak màu cam trên cung đường hỗn hợp rơi vào khoảng 8 lít/100km.
  • Cuối cùng, xe bán tải màu cam Ranger Wildtrak tiêu hao 9,3 lít/100km khi di chuyển trong thành phố.

  Mẫu xe Wildtrak khi thử nghiệm chạy trên đường trường cho thấy mức tiêu hao nhiên liệu tốt nhất. Do đó, trọng lượng của xe khi di chuyển trên cao tốc thì có kết quả tốt nhất.

  Trên đây là những thông tin về mức nhiên liệu mà mẫu xe bán tải màu cam Ford Ranger Wildtrak tiêu thụ. Hiện nay, Phú Mỹ Ford đang phân phối nhiều mẫu xe ưu việt từ thương hiệu Mỹ như Ranger Raptor, Everest, Transit, Explorer,... và sẵn sàng cung cấp bảng giá xe bán tải Ford Ranger cùng các dòng xe khác của thương hiệu Mỹ. Hãy đến ngay Phú Mỹ Ford để tham quan, trải nghiệm và lựa chọn dòng xe ưng ý nhất.

  Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

  Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

  Xem thêm:

  Ưu nhược điểm và bảng giá xe bán tải Ford Ranger mới nhất tháng 6/2022