Mức tiêu thụ nhiên liệu Ford Ranger 2023 liệu có tốt trong thời buổi xăng dầu tăng giá?

Trang chủ / Mức tiêu thụ nhiên liệu Ford Ranger 2023 liệu có tốt trong thời buổi xăng dầu tăng giá?

 • Mức tiêu thụ nhiên liệu Ford Ranger 2023 liệu có tốt trong thời buổi xăng dầu tăng giá?

  26/07/2022 bởi Quản trị viên

  Ford Ranger 2023 vừa hoàn thành việc kiểm định và đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường (Giấy chứng nhận chất lượng) cho các mẫu xe sản xuất, lắp ráp trong nước.

  Trong lúc chờ đợi ngày ra mắt chính thức của mẫu bán tải này tại thị trường Việt Nam, hãy cùng Phú Mỹ Ford tham khảo qua mức tiêu hao nhiên liệu Ford Ranger 2023 mới tại Úc.

  Bước sang thế hệ mới, mức tiêu thụ nhiên liệu Ford Ranger 2023 trung bình thấp hơn một chút so với các phiên bản tương đồng của đời tiền nhiệm, theo thông số chính hãng bị rò rỉ ra ngoài tại Úc.

  Chi tiết mức tiêu hao nhiên liệu Ford Ranger 2023 tại thị trường Úc

  Đầu tiên là phiên bản sử dụng động cơ diesel 2.0L 4 xy-lanh tăng áp kép, mức tiêu thụ nhiên liệu Ford Ranger 2023 của bản này đạt 7,2 lít/100km, thấp hơn 0,2 lít so với thế hệ trước vì được trang bị nút bấm khởi động Start/Stop. Nếu không có công nghệ này, Ranger đời tiền nhiệm có thể tiêu thụ trung bình 8 lít/100km.

  Vẫn là động cơ trên nhưng với tùy chọn hộp số sàn, mức tiêu thụ nhiên liệu Ford Ranger 2023 trung bình là 6,9 lít/100km.

  Chuyển sang loại máy dầu V6 tăng áp kép kết hợp cùng hộp số tự động 10 cấp, bản này tiêu thụ nhiên liệu Ford Ranger 2023 trung bình là 8,4 lít/100km, ngang bằng động cơ 3.2L 5 xy-lanh tăng áp kép cũ.

  Ngoài ra, động cơ xăng V6 tăng áp của mẫu bán tải hiệu suất cao Raptor, có mức tiêu thụ nhiên liệu Ford Ranger 2023 Raptor là 11,5 lít/100km - tăng đúng 1 lít so với mẫu xe sử dụng động cơ tương tự là Ford Territory 2017. Cách đây một thập kỷ, động cơ V6 tăng áp kép của Ford có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 14,9 lít/100km.

  Bên cạnh thông tin về mức tiêu thụ nhiên liệu Ford Ranger 2023, mẫu xe cũng được thông báo dự kiến sẽ phân phối tại thị trường Việt Nam trong tháng 10 năm nay.

  Trên đây chính là những thông tin về mức tiêu hao nhiên liệu Ford Ranger 2023 sắp được phân phối tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn có thể đến ngay Đại lý Phú Mỹ Ford để tham quan, trải nghiệm các mẫu xe ưu việt từ thương hiệu ô tô Mỹ như Ford Explorer, Ford Transit, Ford Everest… 

  Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

  Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

  Xem thêm:

  Bật mí kích thước xe Ranger 2023 thế hệ mới sắp phân phối tại Việt Nam