Mở đầu không thuận lợi của xe Ford Ranger 2023 tại Úc

Trang chủ / Mở đầu không thuận lợi của xe Ford Ranger 2023 tại Úc

 • Mở đầu không thuận lợi của xe Ford Ranger 2023 tại Úc

  03/06/2022 bởi Quản trị viên

  Đơn vị phụ trách ra mắt xe Ford Ranger 2023 cũng là bên chào bán mẫu bán tải mới đầu tiên - Ford Australia có khởi đầu không mấy suôn sẻ. Trong suốt thời gian qua, hầu hết các dòng xe ô tô mới trên toàn cầu đều đã bị đẩy giá lên mức cao hơn một chút. Nguyên nhân đến từ việc hạn chế nguồn cung trong khi nguồn cầu không giảm, thậm chí còn tăng lên sau giai đoạn trì trệ vì dịch Covid-19. Rất nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn hơn chỉ để nhận xe sớm, vì thế đã tối ưu hóa lợi nhuận mỗi đầu xe ít ỏi mà họ được hãng bàn giao.

  Úc là thị trường đầu tiên mở bán xe Ford Ranger 2023 thế hệ mới

  Xe Ford Ranger 2023 là một trong những chiếc bán tải có tiếng nhất trên thị trường toàn cầu cũng không là ngoại lệ. Hơn thế nữa, xe Ford Ranger 2023 thậm chí có thể trở thành cái tên sẽ tăng giá ngay sau ngày ra mắt.

  Tại Úc - thị trường duy nhất nơi xe Ford Ranger 2023 đã bắt đầu bàn giao, giá trung bình mỗi chiếc xe Ford Ranger 2023 tại đây cao hơn giá gốc từ 850 - 1.350 USD bởi lý do "phí vận chuyển". Tại một số khu vực, đại lý còn sẵn sàng đẩy giá xe Ford Ranger 2023 lên cao hơn 2.100 - 4.200 USD so với trước vì họ luôn có khách hàng. Tuy nhiên, đây quả là điều đáng buồn khi Ford Australia hiện tại vẫn chưa thể xử lý vấn đề này.

  Tuy nhiên, xe Ford Ranger 2023 bị đẩy lên mức giá quá cao so với giá gốc

  Tại Mỹ, Ford đã đưa ra những biện pháp xử lý cực kỳ mạnh tay với những đại lý đẩy giá xe hot của họ quá cao (F-150 Lightning thuần điện là ví dụ điển hình) bằng cách giảm số lượng lớn nguồn xe hot gửi tới những đại lý này.

  Không những thế, hãng cũng kiểm soát chặt chẽ danh tính khách hàng hơn để các đại lý không thể tạo ra những đơn hàng "ma" nhằm lấy xe về lưu trữ trong kho. Những đại lý vi phạm 1 lần sẽ không được cung cấp xe mới trong 1 tháng. Nếu vi phạm quá 3 lần, Ford sẽ gạch tên họ ra khỏi danh sách đại lý của hãng.

  Trên đây là những thông tin về xe Ford Ranger 2023 tại thị trường Úc. Hiện nay, Phú Mỹ Ford đang phân phối dòng xe Ford Ranger cũng các mẫu xe ưu việt khác như Ranger Raptor, Everest, Transit, Explorer,... Hãy đến ngay Phú Mỹ Ford để tham quan, trải nghiệm và lựa chọn dòng xe ưng ý nhất.

  Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

  Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

  Xem thêm:

  Ford Ranger 2022 dẫn đầu cuộc đua doanh số tháng 4 tại Việt Nam