Khám phá nội thất xe Ford Ranger 2022 mới sắp chào sân tại Việt Nam

Trang chủ / Khám phá nội thất xe Ford Ranger 2022 mới sắp chào sân tại Việt Nam

 • Khám phá nội thất xe Ford Ranger 2022 mới sắp chào sân tại Việt Nam

  28/05/2022 bởi Quản trị viên

  Ford Ranger 2022 là cái tên đang hot trong thời gian gần đây khi có thể sẽ ra mắt trong Quý III năm nay. Bên cạnh đó, nội thất xe Ford Ranger 2022 cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm liệu rằng có gì mới. Vậy hãy cùng khám phá nội thất xe Ford Ranger 2022 và các tính năng mới được bổ sung trên xe trong bài viết dưới đây.

  Nội thất xe Ford Ranger 2022 mới với nhiều tính năng hiện đại

  Nội thất xe Ford Ranger 2022 trang bị màn hình giải trí cảm ứng 10,1 inch hoặc 12 inch ở trung tâm tích hợp hệ thống SYNC 4 mới nhất của Fordi.
  Bên cạnh đó, nội thất xe Ford Ranger thế hệ mới còn có thêm hệ thống FordPass với các tính năng như khởi động từ xa hay chức năng khóa và mở khóa từ xa thông qua thiết bị di động.

  Nội thất xe Ford Ranger còn có camera 360 độ, giúp dễ dàng đậu xe trở nên trong không gian đô thị chật hẹp hoặc ở các địa hình khó khăn. Chiếc xe còn thiết kế nhiều hộc đựng đồ và có cả nơi đựng đồ bên dưới và phía sau hàng ghế thứ 2.

  Camera 360 độ được tích hợp ở màn hình bên trong nội thất xe Ford Ranger 2022

  Đèn chiếu sáng được điều khiển thông qua màn hình SYNC ™ bên trong nội thất xe Ford Ranger 2022, cung cấp ánh sáng 360 độ xung quanh xe bán tải giúp người lái có tầm nhìn tốt hơn xung quanh xe.

  Trên đây là những thông tin về nội thất xe Ford Ranger 2022 mới nhất. Hiện nay, Phú Mỹ Ford đang phân phối dòng xe Ford Ranger cũng các mẫu xe ưu việt khác như Ranger Raptor, Everest, Transit, Explorer,... Hãy đến ngay Phú Mỹ Ford để tham quan, trải nghiệm và lựa chọn dòng xe ưng ý nhất.

  Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

  Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

  Xem thêm:

  Giá lăn bánh Ford Ranger tại Phú Mỹ Ford