Hướng dẫn sử dụng xe bán tải Ford Ranger về điều hòa chi tiết nhất

Trang chủ / Hướng dẫn sử dụng xe bán tải Ford Ranger về điều hòa chi tiết nhất

 • Hướng dẫn sử dụng xe bán tải Ford Ranger về điều hòa chi tiết nhất

  27/05/2022 bởi Quản trị viên

  Với những người lần đầu chọn mua Ford Ranger, chắc hẳn sẽ gặp khó khăn trong việc chưa nắm rõ cách sử dụng các tính năng. Do đó, bài viết hướng dẫn sử dụng xe bán tải Ford Ranger về điều hòa này sẽ giúp bạn tận hưởng được những phút giây thoải mái bên trong xe mà không cảm thấy phiền toái, khó chịu.

  Hướng dẫn sử dụng xe bán tải Ford Ranger về hệ thống điều hòa

  Hướng dẫn sử dụng xe bán tải Ford Ranger: gợi ý kiểm soát không khí bên trong xe

  Theo hướng dẫn sử dụng xe bán tải Ford Ranger điều hòa, việc dùng chế độ gió trong trong thời gian dài có thể làm cho các cửa kính bị đọng sương.

  Không nên tắt công tắc của hệ thống hoặc luôn bật chế độ gió trong để làm giảm độ ẩm trong xe.

  Không đặt các vật cản dưới ghế trước bởi nó có thể gây ảnh hưởng luồng gió tới các ghế sau.

  Mở cửa sổ trong khi lái xe cho đến khi cảm thấy không khí mát thổi qua cửa gió nhằm cải thiện thời gian đạt đến nhiệt độ thoải mái trong thời tiết nóng bức.

  Hướng dẫn sử dụng xe bán tải Ford Ranger: điều hòa không khí chỉnh tay

  Hãy chỉnh công tắc chia gió về vị trí gió lên kính để tránh việc các kính chắn gió bị mờ dưới thời tiết có độ ẩm cao.

  Chi tiết hướng dẫn sử dụng xe bán tải Ford Ranger điều hòa

  Hướng dẫn sử dụng xe bán tải Ford Ranger: điều hòa không khí tự động

  Không cần thiết điều chỉnh cài đặt khi bên trong xe quá nóng hoặc quá lạnh.Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh để sưởi hoặc làm mát bên trong xe đến nhiệt độ bạn chọn nhanh nhất có thể. Để đạt được hiệu quả, nên mở hết cỡ các cửa gió bên trên táp lô.

  Nếu bạn chọn AUTO trong khi nhiệt độ lạnh, hệ thống sẽ chuyển hướng luồng khí đến các cửa kính chắn gió và cửa sổ bên. Bên cạnh đó, quạt có thể chạy ở tốc độ thấp hơn cho đến khi động cơ ấm lên.

  Nếu bạn chọn AUTO trong khi nhiệt độ nóng và bên trong xe nóng, hệ thống sẽ ngay lập tức sử dụng chế độ gió trong để tối đa hóa việc làm lạnh bên trong xe. Cũng có thể giảm tốc độ quạt đến khi không khí mát.

  Trên đây chính là hướng dẫn sử dụng xe bán tải Ford Ranger về điều hòa. Và bạn có thể đến ngay Đại lý Phú Mỹ Ford để tham quan, trải nghiệm các mẫu xe ưu việt như Ford Explorer, Ford Ranger, Ford Transit…

  Hướng dẫn sử dụng xe bán tải Ford Ranger: làm tan sương cửa sổ bên trong thời tiết lạnh

  Đối với điều hòa không khí chỉnh tay

  Bước 1: Hướng luồng gió đến kính chắn gió bằng cách sử dụng các nút phân phối gió.

  Bước 2: Ấn A/C.

  Bước 3: Điều chỉnh nhiệt độ tới nhiệt độ yêu cầu.

  Bước 4: Điều chỉnh tốc độ quạt gió tới mức cao nhất.

  Đối với điều hòa không khí tự động

  Bước 1: Ấn nút làm tan băng.

  Bước 2: Điều chỉnh nhiệt độ tới nhiệt độ yêu cầu. Sử dụng nhiệt độ khởi động là 22°C, sau đó điều chỉnh cài đặt nếu cần.

  Trên đây chính là những hướng dẫn sử dụng xe bán tải Ford Ranger về điều hòa chi tiết nhất. Hiện nay, Phú Mỹ Ford đang phân phối dòng xe Ford Ranger cũng các mẫu xe ưu việt khác như Ranger Raptor, Everest, Transit, Explorer,... Hãy đến ngay Phú Mỹ Ford để tham quan, trải nghiệm và lựa chọn dòng xe ưng ý nhất.

  Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

  Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

  Xem thêm:

  Giá lăn bánh Ford Ranger tại Phú Mỹ Ford