Giá Ford bán tải Ranger Raptor 2023 dự kiến từ 1,3 tỷ đồng

Trang chủ / Giá Ford bán tải Ranger Raptor 2023 dự kiến từ 1,3 tỷ đồng

 • Giá Ford bán tải Ranger Raptor 2023 dự kiến từ 1,3 tỷ đồng

  18/06/2022 bởi Quản trị viên

  Giá Ford bán tải Ranger Raptor 2023 dự kiến nằm trong khoảng 1,329 tỷ đồng. Mẫu xe đã chính thức được các đại lý tại Việt Nam nhận cọc và sẽ bàn giao trong quý III năm nay.

  Giá Ford bán tải Ranger Raptor 2023 dự kiến khoảng 1,3 tỷ đồng

  Ford Ranger Raptor 2023 đã chính thức ra mắt toàn cầu và nhanh chóng lấn sân vào thị trường Việt. Hiện tại, một số đại lý của Ford Việt Nam đã tiến hành nhận cọc với mức giá Ford bán tải hiệu suất cao khoảng từ 1,329 tỷ đồng. Thời hạn giao xe dự kiến trong quý III năm nay.

  So với phiên bản cũ, giá Ford bán tải Ranger Raptor 2023 nhỉnh hơn 127 triệu đồng. Mẫu xe này được phát triển dựa trên Ranger nhưng được cải tiến với mục đích hướng đến trải nghiệm offroad.

  Ford Ranger Raptor 2023 sử dụng động cơ tăng áp kép EcoBoost V6 3.0L, sản sinh công suất tối đa 397 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 582 Nm.

  Giá Ford bán tải Ranger Raptor cũ cao hơn xe mới do khan hiếm nguồn cung

  Tại Việt Nam, giá Ford bán tải hiệu suất cao Ranger Raptor đời 2019 – 2020 đã qua sử dụng hiện đang được chào bán khoảng 1,5 tỷ đồng, cao hơn giá Ford bán tải mới tại đại lý. Lý do là bởi nguồn cung khan hiếm và các đại lý đã bắt đầu ngưng nhập hàng về. Chính vì thế mà giá Ford bán tải cũ được dịp tăng cao hơn.

  Trên đây là những thông tin về giá Ford bán tải Ranger Raptor 2023 mới nhất. Hiện nay, Phú Mỹ Ford đang phân phối nhiều mẫu xe ưu việt từ thương hiệu Mỹ như Ranger Raptor, Everest, Transit, Explorer,... và sẵn sàng cung cấp bảng giá xe bán tải Ford Ranger cùng các dòng xe khác của thương hiệu Mỹ. Hãy đến ngay Phú Mỹ Ford để tham quan, trải nghiệm và lựa chọn dòng xe ưng ý nhất.

  Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

  Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

  Xem thêm:

  So sánh 2 “gã khổng lồ” Ford Ranger Wildtrak 4×4 AT và Ford Ranger Raptor tầm 1 tỷ 3 nên mua xe gì?