Ford Ranger 2022 có 600 phụ kiện off-road và dã ngoại chính hãng

Trang chủ / Ford Ranger 2022 có 600 phụ kiện off-road và dã ngoại chính hãng

 • Ford Ranger 2022 có 600 phụ kiện off-road và dã ngoại chính hãng

  27/01/2022 bởi Quản trị viên

  Mới đây, Ford đã trình làng danh sách phụ kiện chính hãng đi kèm mẫu xe Ford Ranger 2022 với hơn 600 món đồ dùng khác nhau nhằm tăng cường trải nghiệm off-road cũng như bổ sung thêm một số tiện nghi để giúp cho mẫu bán tải này trở nên cá nhân hóa hơn.

  Ford Ranger 2022 có nhiều phụ kiện để phục vụ cho nhu cầu dã ngoại

  Trước đó, hãng xe đã tiến hành hơn 5.000 cuộc khảo sát ý kiến khách hàng và hàng chục hội thảo để tìm hiểu người dùng xe bán tải về những điều mà họ mong muốn, kỳ vọng ở Ford Ranger mới. Trong đó, “các phụ kiện tùy chọn nhầm nâng cấp khả năng vận hành” đã được nhiều khách hàng đề cập. Và cũng rất nhanh chóng, hãng xe Mỹ đã đáp ứng nhu cầu này trên chiếc Ranger mới thông qua nhóm phụ kiện bổ sung.

  Xem thêm:

  Giá lăn bánh Ford Ranger tại Phú Mỹ Ford

  Ford Ranger 2022 cũng sẽ có nhiều loại phụ kiện khác để nâng cao khả năng off-road

  Với phiên bản Ford Ranger 2022, người dùng giờ đây có thể cá nhân hóa chiếc xe của mình với hơn 600 món phụ kiện được cung cấp chính hãng bởi Ford. Các phụ kiện được cung cấp bao gồm các nhóm phụ kiện phục vụ cho công việc, di chuyển trong đô thị hay đi khám phá, thám hiểm, off-road. Ngoài ra, tùy vào từng thị trường sẽ có nhóm phụ kiện khác nhau.

  Trong những tùy chọn hãng xe Mỹ cung cấp có cả phụ kiện được kết hợp phát triển cùng với những thương hiệu mang tính biểu tượng trong giới off-road như bộ phụ kiện ARB 4x4 Accessories. Các phụ kiện kết hợp cùng ARB 4x4 Accessories ban đầu sẽ được bán tại một số thị trường có chọn lọc.

  Nhờ phụ kiện đa dạng, Ford Ranger 2022 lăn bánh trên đường sẽ không còn giống nhau hoàn toàn 

  Thông qua hình ảnh hãng xe Ford công bố, có thể thấy nhóm phụ kiện còn có những thiết bị phục vụ cho nhu cầu dã ngoại như bộ lều trại di động được lắp trên nóc xe. Đi kèm là các thanh giá nóc giúp gia cố thêm hành lý. Thùng xe Ford Ranger cũng được bổ sung thêm nhóm phụ kiện cải thiện khả năng chứa đồ đạc và vật dụng sinh hoạt khi đi dã ngoại.

  Người dùng Ford Ranger lần đầu tiên có thể cá nhân hóa bằng "đồ chơi" chính hãng

  Ngoài việc cung cấp các nhóm phụ kiện bổ sung đi kèm, Ford Ranger 2022 được hãng giới thiệu có diện mạo mạnh mẽ với ngoại thất nhất quán nhờ chia sẻ DNA thiết kế với các sản phẩm xe tải toàn cầu của Ford. Các đổi mới về thiết kế bao gồm lưới tản nhiệt mới và cụm đèn pha chữ C đã trở thành điểm nhấn ở phần đầu xe. 

  Đây cũng là lần đầu tiên, Ford Ranger được trang bị đèn pha LED ma trận. Ở phần đuôi xe, đèn hậu được thiết kế hài hòa và tương đồng với tạo hình chữ C đặc trưng ở đầu xe. Phần khung gầm xe cũng được nâng cấp với chiều dài cơ sở tăng thêm 50 mm và trục bánh xe mở rộng thêm 50mm so với phiên bản tiền nhiệm.

  Nguồn: Tổng hợp

  Xem thêm:

  Xe bán tải nào tốt nhất và nên mua ở thời điểm hiện tại?