Ford Phú Mỹ hiện đang phân phối các dòng xe Ford nào?

Trang chủ / Ford Phú Mỹ hiện đang phân phối các dòng xe Ford nào?

 • Ford Phú Mỹ hiện đang phân phối các dòng xe Ford nào?

  16/06/2022 bởi Quản trị viên

  Ford Phú Mỹ là một trong các đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam. Showroom của Ford Phú Mỹ được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu với những sự sang trọng, tiện nghi và hiện đại bậc nhất hệ thống đại lý trên toàn quốc.

  Ford Phú Mỹ hiện đang kinh doanh các dòng xe nào?

  Ford Phú Mỹ hiện có những dòng xe nào? Everest

  Everest là mẫu xe nổi bật đến từ hãng xe Mỹ và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Hiện mẫu xe đang được phân phối với 2 phiên bản cùng các mức giá bán như sau:

  Titanium 2.0L AT 4x2: 1 tỷ 193 triệu đồng.

  Titanium 2.0L AT 4x2 màu trắng: 1 tỷ 200 triệu đồng.

  Titanium 2.0L AT 4WD: 1 tỷ 412 triệu đồng.

  Titanium 2.0L AT 4WD màu trắng: 1 tỷ 419 triệu đồng.

  Ford Phú Mỹ hiện có những dòng xe nào? Explorer

  Explorer thế hệ mới đã trình làng tại thị trường Việt Nam với sự lột xác hoàn toàn về thiết kế nội ngoại thất, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng trang bị tiện ích hiện đại. Chiếc xe hiện chỉ có duy nhất phiên bản Limited với chi phí sở hữu khoảng 2 tỷ 366 triệu đồng.

  Ford Phú Mỹ hiện có những dòng xe nào? Ranger

  Ranger là gương mặt quá quen thuộc trong sân chơi bán tải tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe hiện đang được bán với 5 phiên bản cùng các mức giá như sau:

  Wildtrak 2.0L AT 4x4: 937 triệu đồng.

  LDT 2.0L 4x4 AT: 811 triệu đồng.

  XLS 2.2L 4x2 AT: 662 triệu đồng.

  XLS 2.2L 4x2 MT: 642 triệu đồng.

  XL 2.2L MT 4x4: 628 triệu đồng.

  Ford Phú Mỹ hiện có những dòng xe nào? Ranger Raptor

  Ford Ranger Raptor 2022 là mẫu xe hiệu suất cao được kỳ vọng sẽ củng cố thêm địa vị trong phân khúc bán tải mà hãng xe Mỹ gần như chiếm ưu thế hoàn toàn khi chưa có mẫu xe nào vượt qua được Ranger. Hiện mẫu bán tải này có mức giá bán tại Ford Phú Mỹ như sau:

  Raptor 2.0L AT 4X4: 1 tỷ 202 triệu đồng

  Raptor 2.0L AT 4X4 màu xám: 1 tỷ 209 triệu đồng.

  Ford Phú Mỹ hiện có những dòng xe nào? Transit

  Transit hiện là một trong những mẫu xe có sẵn tại showroom Ford Phú Mỹ với mức giá bán khoảng 845 triệu đồng. Đây là chiếc minibus khá quen thuộc và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp.

  Ford Phú Mỹ hiện có những dòng xe nào? Transit Limousine

  Ford Transit Limousine là một mẫu xe cao cấp hơn được phát triển từ Transit thường và hiện đang được phân phối với giá bán là 1 tỷ 118 triệu đồng. Transit Limousine thường được sử dụng để chuyên chở những người có địa vị đặc biệt như tuyển thủ quốc gia, các doanh nhân nổi tiếng hoặc những ngôi sao, ca sĩ.

  Trên đây là thông tin về các dòng xe mà Ford Phú Mỹ đang kinh doanh. Hiện nay, Phú Mỹ Ford đang phân phối nhiều mẫu xe ưu việt từ thương hiệu Mỹ như Ranger Raptor, Everest, Transit, Explorer,... Hãy đến ngay Phú Mỹ Ford để tham quan, trải nghiệm và lựa chọn dòng xe ưng ý nhất.

  Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

  Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

  Xem thêm:

  Nên mua Ford Ranger bản nào? Khám phá các phiên bản Ford Ranger đang có tại Việt Nam