Explorer 2022 lần đầu xuất hiện trong top các mẫu xe bán chậm nhất

Trang chủ / Explorer 2022 lần đầu xuất hiện trong top các mẫu xe bán chậm nhất

 • Explorer 2022 lần đầu xuất hiện trong top các mẫu xe bán chậm nhất

  23/06/2022 bởi Quản trị viên

  Trong khi nhu cầu mua ô tô trong tháng 5 tăng trưởng khi doanh số của nhiều mẫu xe lập đỉnh kể từ đầu năm đến nay, thế nhưng một số dòng xe lại thụt lùi trong cuộc đua này, trong đó có Ford Explorer 2022.

  Ford Explorer 2022 xuất hiện trong top những mẫu xe bán chậm nhất tháng 5

  Theo như những số liệu mới nhất được cung cấp bởi VAMA (Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam), số lượng xe bán ra trong tháng 5 của Explorer 2022 là 35 xe. Theo đó, tổng doanh số của Explorer 2022 trong 5 tháng đầu năm là 451 chiếc. Nguyên nhân là bởi sự thiếu hụt về nguồn cung khi Ford Explorer 2022 là mẫu xe được nhập khẩu trực tiếp. Bên cạnh đó, hãng xe Mỹ sắp tới sẽ ra mắt phiên bản Explorer 2023 đến thị trường Việt Nam, do đó Ford Explorer 2022 hiện chỉ còn số lượng ít tại các đại lý và không nhập về nữa.

  Đây là lần đầu tiên Explorer 2022 nằm trong bảng xếp hạng các mẫu xe bán chậm nhất. Ngoài Ford Explorer 2022, một số dòng xe khác cũng “lọt top bán ế” trong tháng 5 chính là Toyota Hilux (0 xe), Suzuki Ciaz (5 xe), Toyota Wigo (9 xe), Mazda BT-50 (17 xe),...

  Ford Explorer 2022 hiện chỉ phân phối một phiên bản duy nhất với giá bán là 2 tỷ 366 triệu đồng.

  Trên đây là những thông tin mới nhất về doanh số của Explorer 2022 trong tháng 5. Hiện nay, Phú Mỹ Ford đang phân phối nhiều mẫu xe ưu việt từ thương hiệu Mỹ như Ranger Raptor, Everest, Transit, Explorer,... và sẵn sàng cung cấp bảng giá xe bán tải Ford Ranger cùng các dòng xe khác của thương hiệu Mỹ. Hãy đến ngay Phú Mỹ Ford để tham quan, trải nghiệm và lựa chọn dòng xe ưng ý nhất.

  Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

  Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

  Xem thêm:

  Tìm hiểu mức tiêu hao của Ford Explorer - xe ô tô 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc