Dòng xe bán tải Ford Ranger có số lượng xe bán ra vượt xa Mitsubishi Triton

Trang chủ / Dòng xe bán tải Ford Ranger có số lượng xe bán ra vượt xa Mitsubishi Triton

 • Dòng xe bán tải Ford Ranger có số lượng xe bán ra vượt xa Mitsubishi Triton

  27/05/2022 bởi Quản trị viên

  Tổng lượng tiêu thụ xe bán tải tại Việt Nam trong tháng 4/ 2022 chỉ tăng 6% so với tháng trước. Ngoại trừ dòng xe bán tải Ford Ranger, doanh số bán của các mẫu xe còn lại đều giảm sút khiến cho Ranger được đà tăng tốc để bứt phá

  Ảnh hưởng của việc đứt gãy chuỗi cung ứng linh kiện sản xuất và thiếu chip khiến doanh số xe bán tải tại Việt Nam chững lại. Theo số liệu bán hàng vừa được Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) công bố, trong tháng 4.2022, tổng lượng tiêu thụ xe bán tải tại Việt Nam đạt 1.642 xe, tăng 100 xe và tương đương 6% so với tháng trước đó.

  Ngoại trừ dòng xe bán tải Ford Ranger, các mẫu còn lại đều sụt giảm doanh số

  Việt Nam hiện đang phân phối các dòng xe bán tải Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Mazda BT-50, Toyota Hilux, Isuzu D-Max và Nissan Navara. Ngoại trừ dòng xe bán tải Ford Ranger, các mẫu xe còn lại đều sụt giảm doanh số.

  Cụ thể, với 1.433 xe bán ra và tăng 505 xe so với tháng trước đó, dòng xe bán tải Ford Ranger tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe bán tải tại Việt Nam. Mitsubishi Triton xếp thứ 2, nhưng lượng tiêu thụ mẫu xe này chỉ đạt 155 xe, giảm 236 xe so với tháng 3.2022.

  Dòng xe bán tải Ford Ranger có doanh số vượt mặt Mitsubishi Triton

  Kết quả này khiến Mitsubishi Triton để dòng xe bán tải Ford Ranger có thêm cơ hội nới rộng khoảng cách trong cuộc đua doanh số. Kết thúc 4 tháng đầu năm 2022, dòng xe bán tải Ford Ranger bán được tổng cộng 3.348 xe, nhiều hơn Mitsubishi Triton khoảng 1.800 xe.

  Trên đây là thông tin mới nhất về số lượng xe bán ra của dòng xe bán tải Ford Ranger. Và bạn có thể đến ngay Đại lý Phú Mỹ Ford để tham quan, trải nghiệm các mẫu xe ưu việt như Ford Explorer, Ford Ranger, Ford Transit…

  Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

  Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

  Xem thêm:

  Giá lăn bánh Ford Ranger tại Phú Mỹ Ford