Cùng khám phá nội thất xe Ford Everest 2022 - mẫu xe sắp chào bán tại thị trường Việt Nam

Trang chủ / Cùng khám phá nội thất xe Ford Everest 2022 - mẫu xe sắp chào bán tại thị trường Việt Nam

 • Cùng khám phá nội thất xe Ford Everest 2022 - mẫu xe sắp chào bán tại thị trường Việt Nam

  25/05/2022 bởi Quản trị viên

  Ford Everest 2022 là một trong những mẫu SUV 7 chỗ có thể sẽ góp mặt trên sân chơi ô tô vào cuối năm nay. Theo thông tin từ hãng, chiếc xe sẽ được bán tại Việt Nam với 2 phiên bản: Sport tiêu chuẩn và Titanium+ cao cấp. Hiện thông tin về nội thất xe Ford Everest 2022 đang rất được nhiều người quan tâm xem nó có khác gì so với bản trước đây hay không.

  Nội thất xe Ford Everest 2022 là thông tin đang được nhiều người quan tâm

  Mặc dù thời gian và giá bán chưa được công bố chính thức, thế nhưng thông tin về nội thất xe Ford Everest 2022 đã được tiết lộ. Nội thất xe Ford Everest 2022 trên phiên bản Sport và Titanium+ cũng có sự khác biệt.

  Trên bản Sport, nội thất xe Ford Everest 2022 ít hiện đại hơn phiên bản còn lại, nhưng nếu so sánh với các mẫu xe trong cùng phân khúc thì vẫn thể hiện vị thế cao hơn khi được trang bị màn hình cảm ứng trung tâm 10,1 inch tích hợp công nghệ SYNC 4 tiên tiến nhất, màn hình đồng hồ kỹ thuật số 8 inch sau vô-lăng. Ngoài ra, nội thất xe Ford Everest 2022 còn có bộ ghế thể thao đính logo SPORT cùng với trần xe sáng màu. Trang bị cụ thể hơn của xe thì vẫn chưa được tiết lộ.

  Còn ở bản Titanium+, nội thất xe Ford Everest 2022 thể hiện sự khác biệt rõ rệt so với bản Sport khi được trang bị màn hình cảm ứng trung tâm 12 inch tích hợp công nghệ SYNC 4, màu nội thất có 2 tùy chọn đen hoặc nâu cùng trần xe màu đen và cần số nhỏ gọn hiện đại hơn.

  Xem thêm:

  Giá lăn bánh Ford Everest tại Phú Mỹ Ford

  Nội thất xe Ford Everest 2022 bản Titanium+ sở hữu màn hình trung tâm 12 inch

  Trên đây là một số thông tin mới nhất về nội thất xe Ford Everest 2022. Hiện nay, Đại lý Phú Mỹ Ford đang phân phối hàng loạt dòng xe ưu việt như Ford Explorer, Ford Ranger, Ford Everest… Hãy đến Phú Mỹ Ford để tham quan, nhận tư vấn và lựa chọn cho mình mẫu xe ưng ý nhất.

  Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

  Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

  Xem thêm:

  Cận cảnh Everest 2022: Ô tô Ford 7 chỗ gây khó dễ cho đối thủ Fortuner