Chiều dài ô tô 7 chỗ "chuẩn" nhất hiện nay là bao nhiêu?

Trang chủ / Chiều dài ô tô 7 chỗ "chuẩn" nhất hiện nay là bao nhiêu?

 • Chiều dài ô tô 7 chỗ "chuẩn" nhất hiện nay là bao nhiêu?

  23/06/2022 bởi Quản trị viên

  Ô tô 7 chỗ là dòng xe phổ biến và được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Chính vì thế, chiều dài ô tô 7 chỗ cũng là thông số được nhiều người quan tâm khi có dự định mua xe.

  Chiều dài ô tô 7 chỗ hiện nay là bao nhiêu

  Vậy chiều dài ô tô 7 chỗ “chuẩn” nhất hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng Phú Mỹ Ford tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

  Thông thường, chiều dài ô tô 7 chỗ sẽ được tính từ khoảng cách bánh xe phía trước đến khoảng cách của bánh xe phía sau. Chiều dài ô tô 7 chỗ càng lớn thì càng tạo nên một không gian nội thất rộng rãi và thông thoáng. Tuy nhiên nó sẽ làm giảm khả năng linh hoạt của xe.

  Thông số chiều dài của một số mẫu xe 7 chỗ phổ biến hiện nay

  Chiều dài ô tô 7 chỗ Ford Everest: 4.892mm

  Chiều dài ô tô 7 chỗ Ford Explorer: 5.049mm

  Chiều dài ô tô 7 chỗ Toyota Innova: 4.735mm

  Chiều dài ô tô 7 chỗ Hyundai SantaFe: 4.770mm

  Chiều dài ô tô 7 chỗ KIA Sorento: 4.685mm

  Thông qua bài viết này, Phú Mỹ Ford hy vọng cung cấp cái nhìn tổng quan hơn cho các bạn về chiều dài ô tô 7 chỗ cũng như giúp bạn lựa chọn mẫu ô tô có kích thước đúng như mong muốn.

  Trên đây là những thông tin cụ thể về chiều dài ô tô 7 chỗ mới nhất. Hiện nay, Phú Mỹ Ford đang phân phối nhiều mẫu xe ưu việt từ thương hiệu Mỹ như Ranger Raptor, Everest, Transit, Explorer,... và sẵn sàng cung cấp bảng giá xe bán tải Ford Ranger cùng các dòng xe khác của thương hiệu Mỹ. Hãy đến ngay Phú Mỹ Ford để tham quan, trải nghiệm và lựa chọn dòng xe ưng ý nhất.

  Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

  Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

  Xem thêm:

  Loạt xe 7 chỗ dưới 2 tỷ đáng đồng tiền bát gạo nhất năm 2022