3 mẫu xe ô tô 7 chỗ sắp chào sân tại thị trường Việt Nam

Trang chủ / 3 mẫu xe ô tô 7 chỗ sắp chào sân tại thị trường Việt Nam

 • 3 mẫu xe ô tô 7 chỗ sắp chào sân tại thị trường Việt Nam

  25/05/2022 bởi Quản trị viên

  Mới đây, một số hình ảnh được chia sẻ đã hé lộ về những mẫu xe ô tô 7 chỗ mới sắp tham gia thị trường Việt Nam.

  Đâu là xe ô tô 7 chỗ sắp ra mắt tại Việt Nam? Ford Everest

  Mẫu xe ô tô 7 chỗ Ford Everest 2022 có sự lột xác về thiết kế

  Ford Everest 2022 chuẩn bị cập bến thị trường Việt Nam là xe ô tô 7 chỗ có sự lột xác hoàn toàn về kiểu dáng thiết kế, công nghệ, động cơ...

  Ford Việt Nam cũng đã xác nhận thông tin về việc ra mắt mẫu xe này nhưng chưa công bố thời gian chính thức. Tuy nhiên, chiếc xe ô tô 7 chỗ này đã lộ những hình ảnh khi đang chạy thử nghiệm

  Theo thông tin từ website, Everest 2022 có thể sẽ phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản Sport tiêu chuẩn và Titanium+ cao cấp.

  Đâu là xe ô tô 7 chỗ sắp ra mắt tại Việt Nam? Mitsubishi Xpander

  Xe ô tô 7 chỗ Mitsubishi Xpander 2022 đã có mặt tại đại lý

  Những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe ô tô 7 chỗ Mitsubishi Xpander 2022 xuất hiện tại đại lý đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Mitsubishi Motor Việt Nam cũng đã xác nhận thông tin về mẫu xe này, tuy nhiên hãng xe vẫn chưa công bố thời gian cụ thể.

  Tại các thị trường đã chào bán Mitsubishi Xpander 2022, mẫu xe ô tô 7 chỗ này vẫn sử dụng động cơ 1.5L Mivec DOHC 16 van, khả năng vận hành được nâng cấp với hộp số tự động biến thiên vô cấp thay thế cho loại 4 cấp trước đó.

  Đâu là xe ô tô 7 chỗ sắp ra mắt tại Việt Nam? Isuzu MU-X

  Xe ô tô 7 chỗ Isuzu MU-X nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan

  Ngoài Ford Everest đời mới, xe ô tô 7 chỗ Isuzu MU-X nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan cũng đã được hãng xe đưa về Việt Nam. Chiếc xe có nhiều tùy chọn khác nhau bao gồm 1 cầu và 2 cầu, đi kèm với hộp số tự động và số sàn 6 cấp.

  Trên đây là một số thông tin về 3 mẫu xe ô tô 7 chỗ sắp chào sân tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, Đại lý Phú Mỹ Ford đang phân phối hàng loạt dòng xe ưu việt như Ford Explorer, Ford Ranger, Ford Everest… Hãy đến Phú Mỹ Ford để tham quan, nhận tư vấn và lựa chọn cho mình mẫu xe ưng ý nhất.

  Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

  Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng.

  Xem thêm:

  Giá lăn bánh Ford Everest tại Phú Mỹ Ford